24w2d มีที่เป็นมูกใสๆออกมาไม่เยอะแต่เปียกทั้งกางเกงในเปียกถึงกางเกงนอกเลยค่ะ มีทัองแข็งบางที อันตรายมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นน้ำใสๆไหลแบบออกมาเป็นพักๆรีบไปหาหมอค่ะ น้ำคร่ำอาจรั่ว

ถ้าไม่สบายใจคุณแม่ไปหาหมอดีที่สุดค่ะ