ทำยังไงให้ลูกกินข้าวได้เยอะๆครับ

1 ตอบกลับ

น้องบ้านก้อไม่ค่อยกินข้าว เราเลยทำแบบใหม่ ใส่ข้าวเหนียวดิบแช่นำ้ ต้มใส่ผัก หมูบ้างตับบ้าง และปลา เปลี่ยนเมนูตามโอกาส และใส่เนยสด น้องก้อเริ่มกินข้าวดีขึ้น