อยากถามแม่ๆว่าตั้งครรภ์ได้พึ่งเข้าเดือนที่3สามารถไปซาวด์ดูพัฒนาการของลูกได้ไหมแล้วต้องบอกหมอว่าอะไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่ไปตอน4-5เดือนก็ได้นะคะจะได้ดูเพศด้วย ก็บอกว่ามาซาวด์ดูพัฒนาการกับเพศค่ะ ดูทุกอย่าง เราบอกแบบนี้ค่ะ555

4y ago

ขอบคุณนะคะ❤️