ถามคุณแม่ค่ะ การซื้อผ้าอ้อมค่ะ พอดีเห็นตามห้าง เราท้องแรก ไม่เคยใช้เลย มีผ้าสำลี กับ ผ้าสาลู มีข้อดี ข้อเสีย ต่างกันอย่างไรค่ะ ซื้อไม่ถูก วานแนะนำด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

จริงๆก็ดีทั้ง2แบบค่ะแม่แต่ผ้าสาลูจะถูกกว่าน่อยถ้าประหยัด ถ้าผ้าสำลีจะซึมซับอึน้องได้ดีกว่าผ้าสาลูค่ะ

4y ago

จ้าาา