เตรียมของให้ลูกก่อนคลอดเป็นไรมั้ยคะเพราะเราเบื่อมากพอพูดจะซื้อนู้ซื้อนี้ใว้ให้ลูกกแล้วญาติแฟนชอบพูดอย่างนั้นอย่างนี้พาให้เราจิตตก

2 ตอบกลับ

ทยอยซื้อเลยจ้า เวลาซื้อไม่ต้องพูดไม่ต้องบอกอะไรกับใครค่ะ บ้านนี้ก็โดนเหมือนกันทั้งๆที่2ท้องที่ผ่านมาเราก็เตรียมก่อนตลอดค่ะ ตอนนี้ก็ท้องได้6เดือนแล้วจ้า

4y ago

ของเราก็ยังทำงานอยู่ค่ะทำงานเกษตรชะด้วย ท้อง3แล้วก็คงต้องคลอดก่อนแน่นอนเพราะเรายังทำงาน เตรียมไว้ก่อนเลยค่ะ เพราะเราไม่รู้ว่าจะเจ็บท้องคลอดก่อนกำหนดหรือเปล่า

บ้านนี้ซื้อตอน8เดือน เดินไม่ไหว ทยอยซื้อเลยคะแม่ สัก8เดือนค่อยเอาออกมาซักค่ะ

4y ago

ตอนนี้8เดือนกว่าแล้วค่ะอีกอย่างเราทำงานด้วยเวลาไม่มีจะทยอยสั่งมานี่ก้อสั่งมาบ้างแล้ว