ท้องแรกคลอดเอง ท้องที่2ผ่า(คลอดก่อนกำหนด 35 w) ท้องที่3(ขณะนี้34w6d ถ้ารอเจ็บท้องก่อนค่อยไป รพ.เพื่อไปผ่าหรือคลอดเองได้รึไม่)

1 ตอบกลับ

ท้องที่2 ผ่า ท้อง3 ก็น่าจะได้ผ่านะคะคุณแม่ ไปตามหมอนัดหมออาจจะนัดผ่าอีกทีค่ะ