อายุครรภ์6สัปดาห์ หมอบอกว่า เด็กผิดปกติ คือ เด็กไม่โต ตามอายุครรภ์ เราปวดท้องมาก ไม่มีเลือดออก

อายุครรภ์6สัปดาห์ หมอบอกว่า เด็กผิดปกติ คือ เด็กไม่โต ตามอายุครรภ์ เราปวดท้องมาก
ไม่มีเลือดออก
1 ตอบกลับ

มดลูกอาจจะกำลังบีบตัวเพื่อขับเลือดออกค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ