บ้านนี้37wนอนไม่หลับ หลับไม่สนิท ฝันร้าย เวียนหัว หายใจไม่ค่อยออกบ้านไหนเป็นแบบนี้ บ้างคะ

1 ตอบกลับ

แม่คิดมากอะไรรึเปล่าคะ

4y ago

ไม่ได้คิดอะไรค่ะแค่เวลาจะนอนพักตาหลับแต่หูได้ยินเสียงตลอดเสียงรถวิ่งคนคุยกันเสียงนกทำให้นอนไม่หลับแต่ถ้าก็ฝันร้าย