32W6d พึ่งไปซาวมาอีกรอบวันนี้หมอบอกน้องนอนขวางตัวเล็กอีกด้วยแค่1800 มีใครเป็นบ้างไหมค่ะ บำรุงยังใงดี

48 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน 32 w หมอซาวด์ได้ 2000 ค่ะ หมอบอกน้องตัวใหญ่ ส่วนมากกินนมแอนมัมค่ะ รสมอลต์ วันละ 2 กล่องค่ะ เช้า-เย็น อาหารก็กินอาหารปกติทั่วไปค่า

4y ago

ต้องหากินเพิ่มแล้วละค่ะ