32W6d พึ่งไปซาวมาอีกรอบวันนี้หมอบอกน้องนอนขวางตัวเล็กอีกด้วยแค่1800 มีใครเป็นบ้างไหมค่ะ บำรุงยังใงดี

48 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวตอน 32วีค หนัก 1600 พอ35 วีค 2400 คะ หมอบอกขึ้นตามเกณฑ์

เราไม่ได้กินอะไรตามหมอบอกเลย 33 w ลูก2300g น้ำแม่ขึ้นแค่5โลคะ

4y ago

ใกล้คลอดเดี๋ยวก็เพิ่มขึ้นอีกคะอย่ากังวล

บ้านนี้35wกลับหัวแล้วน้ำหนัก2700 กินปกติเน้นนมทุกเช้าค่ะ

4y ago

แม่กินน้ำเต้าหู้แค่ตอนเช้าเองค่ะ

เนื้อ นม ไข่ กล้วย ค่ะแม่ วันละ1-2นะคะ อย่ามากกว่านั้น

กินไข่ต้ม 2 ฟอง และดื่มนมก่อนกินข้าวค่ะ. อัดให้ลูกก่อน.

บ้านนี้ก็ต้องบำรุงเหมือนค่ะ​ 33w น้ำหนักน้องแค่1600เอง​

4y ago

กลับแล้วค่ะ​ แต่หมอให้บำรุงเยอะๆ​ กลัวลูกตัวเล็กค่ะ

กล้วยน้ำว้า นมทั่วไป ไข่ไก่วันละฟองเลยคะ

ทานกล้วยน้ำว้าไข่ต้ม. นม น้ำเต้าหู้ ค่ะ

กล้วยน้ำหว้า นม ไข่ต้ม จัดไปค่ะ คุณแม่​

4y ago

ได้เลยค่ะแม่🥰

กินกล้วยกินไข่ค่ะแม่ นี่ตอน32วีคน้อง2300