32W6d พึ่งไปซาวมาอีกรอบวันนี้หมอบอกน้องนอนขวางตัวเล็กอีกด้วยแค่1800 มีใครเป็นบ้างไหมค่ะ บำรุงยังใงดี

48 ตอบกลับ

กินไข่วันละ1ถึง2ฟองละ กินทุกวัน

น้องอยู่ท่าก้นอีกค่ะ 37วีคแล้ว

4y ago

เหมือนกันเลยคะ ตั้งใจจะคลอดเอง

32วีค 1800 เล็กหรอคะ 😅 ไม่เล็กนะคะ

4y ago

ตามตาราง ไม่เล็กนะคะ อยู่ตามเกณฑ์ด้วยซ้ำ แปลกจัง หมอใช้ตารางไหนนะ

ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ ปกติ นะ

ดื่มนม และ ไข่ให้เยอะค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่😁

บ้านนี้34 วีคแค่ 1882 เองค่ะ

4y ago

กลับแล้วค่ะ กลับตอน28วีค

กล้วย นม ไข่ต้ม ค่ะ

ของเรา1600เอง

4y ago

บ้านนี้ก็เหมือนกัน32+1น้ำหนักน้องแค่1635กรัมเองค่ะ