ตรงกำหนดคลอดพอดีเป๊ะ บ้านนี้ได้ลูกชาย นน. 3670 กรัม แม่ๆบ้านอื่นล่ะคะแตกกันหรือยัง

10 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ยังม่คลอดเลยค่ะ​ แต่เท้าบวมแล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด11ตุลาคมค่ะ

กำลังรอแฟนอยู่หน้าห้องคลอดเลยครับ

ขอให้เลี้ยงง่ายๆจ้า

คลอดเองหรือผ่าค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่า

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยคะ