ท้องจะ3เดือนแล้วค่ะกินข้าวไม่ได้มีอาการเบื่อข้าวมาก ท้องไม่ออกไม่โตเลยค่ะกังวลมาก ใครมีวิธีแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

3 เดือนเองค่ะ น้องยังเท่าถั่วอยู่เลย เดี๋ยวท้องออกชัดช่วง 6-7 เดือนค่ะ ไม่ต้องกังวล โฟกัสที่น้ำหนักน้องค่ะ