อยากสอบถามแม่ๆแต่ละบ้านกันหน่อยค่ะว่า ลูกๆของแม่เริ่มพูดได้ตอนกี่ขวบกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้1ขวบกับอีก3เดือนน้องรู้เรื่องหมดค่ะ แต่รู้สึกว่าน้องยังพูดแอ้ๆอยู่เลย ปกติไหมคะ❔❓