แม่ๆค่ะแม่เตรียมของคลอดตอนกี่เดือนค่ะตอนนี้เราท้อง7 เดือนกว่าแล้ว

ขอคำแนะนำค่ะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนคลอด2-3วันเองค่ะ😅😅

ทยอยเตรียมตั้งแต่รู้เพศค่ะ

เข้า8เดือนคะ

7 เดือนค่ะ

7เดือนจร้

เตรียมใว้เลยก็ดีจ้าพอท้องเเก่จะเดินลำบากนะค่ะ

เริ่มทยอยซื้อตั้งแต่7เดือนค่ะตอนนี้8เดือนกว่าครบแล้วค่ะ

29+3week เตรียมครบแล้วคะ

ก่อนคลอด2 อาทิตก้ได้คะ