แจ้งความ

ขอคำแนะนำค่ะ ใครรู้บ้าง ถ้ากรณีท้องแล้วพ่อของเด็กไม่รับ ไม่ยอมเอาพ่อแม่มาเคลียให้เวลามาเกือบเดือนเขาจะรอแค่ตรวจDNA อย่างเดียว กรณีนี้ เราสามารถไปลงบันทึกประจำวันแจ้งความ เรื่อง ถูกกระทำชำเรา ได้มั้ยคะ เพื่อเรียกร้องสิทธิ์ของเราและ ผช.ไม่มีความรับผิดชอบ

5 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ ผช.บอกจะขอตรวจ แต่ตอนนี้เขาหนีไปแล้วค่ะ