แพ้ท้องหนักมาก

ขอคำแนะนำค่ะ?แม่บ้านนี้ท้องได้10wแพ้ท้องมากเลยค่ะ กินข้าวได้นิดเดียว พอกินข้าวไปเหมือนมีอะไรอยู่ที่คอต้องไปอ้วกทุกทีค่ะ แต่กินแบบซดน้ำร้อนๆพอได้ และของเย็นๆ ล่าสุดน้ำหนักลงฮวบลงไป4โลแล้วค่ะ อยากจะถามแม่ๆทำยังไงดีคะ อยากให้อาการมันบรรเทาลงบ้าง ทรมานค่ะ ใกล้วันหมอนัดก็กลัวหมอจะดุเอา ขอบคุณสำหรับคำแนะนำและคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำขิงบรรเทาอาการแพ้ท้องได้ค่ะ ถ้าแพ้หนักมากๆ บอกหมอค่ะ หมอไม่ดุค่ะ หมอจะให้แอดมิท