30wแล้ว เริ่มเตรียมของใช้บางอย่าง คุณแม่ว่าเร็วไปไหมคะ ช่วงโควิด ไม่ค่อยได้ออกจากบ้านคะ

ขอคำแนะนำการเตรียมคลอดช่วงโควิดคะ เตรียมของใช้ลุกตอนนี้ได้แค่เสื้อเด็กอ่อน😆😆😆

30wแล้ว เริ่มเตรียมของใช้บางอย่าง คุณแม่ว่าเร็วไปไหมคะ ช่วงโควิด ไม่ค่อยได้ออกจากบ้านคะ
40 ตอบกลับ

30​w​ เหมือนกันค่ะยังไม่เตรียมอะไรเลย

เราเริ่มทะยอยซื้อตั้งแต่ 23 วีคเลยคะ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่ 10 สัปดาห์เลยค่ะ

เราเริ่มทยอยซื้อตั้งแต่ได้ 20w ค่ะ

เตรียมได้แล้วคะแม่ทะยอยซื้อจ้า

บ้านนี้34w เตรียมหมดแล้วจ้า😊

27w ทยอยซักเตรียมแล้วค่ะแม่

32wเตรียมพร้อมจ้า🤟🏽🥰👶🏻

ตามที่เราสะดวกเลยคะ

ญ/ช ค่ะ 7เดือนแล้วค่ะ

4y ago

ค่ะ