แม่ๆขอคำแนะนำการดูแลตัวเองหน่อยค่ะ

#ขอคำแนะนำการดูแลตัวเองหน่อยค่ะ แม่ๆช่วยแนะนำวิตามินบำรุงคุณแม่หลังคลอดหน่อยค่ะ ขอคืนความสาวแซ่บนะคะ ตอนนี้คือแม่โทรมมากกกกและหมองมากๆผิวนี่เสียตายด้านไปหดเลยเลยค่ะ 😂😂แต่งตัวแต่งหน้าไม่ขึ้นเลยค่ะ เพราะ1ปีเต็มๆให้นมน้อง ตอนนี้น้องอย่านมแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ร่างกายจะค่อยๆฟื้นกลับสภาพเดิมเรื่อยๆนะค่ะคุณแม่ไม่ต้องกังวล