ขอคำแนะนำแม่ไปหน่อย

#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ ไม่มีเงินจะคลอด หมอจะทำคลอดให้ไหม....เป็นคนต่างด้าว

2 ตอบกลับ

ถ้าตามต่างจังหวัดคิดว่าอาจจะได้ แต่ถ้าในกทมคือต้องวางเงินก่อนคลอดค่ะ หรือต้องซื้อประกันของต่างด้าวไว้ก่อนล่วงหน้า

จากที่เคยเจอ เขาทำคลอดให้ คะ แต่จะไม่ได้นอนรพ. ตลอดเสร็จให้กลับเลย (ปล.อันนี้เหตุการเมื่อ10ปีที่แล้วเป็น รพ.เอกชน )