น้ำตาลในเลือดสูง

#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ ไปกลืนน้ำตาลวันนี้น้ำตาลในเลือดสูงเสียงเป็นเบาหวานหมอให้กับมาคุมอาหารน้ำตาล2อาทิตไปตรวจใหม่ถ้าเป็นเบาหวานจิงน้ากลัวมัยค่ะควาเสียงแม่กับลูกเป็นยังไง

1 ตอบกลับ

ถ้า 100 กรัมไม่ผ่าน หมอก็จะดูว่าเป็นเบาหวานประเภทไหน ต้องฉีดอินซูลิน หรือควบคุมอาหารจนคลอด เสี่ยงที่น้องจะคลอดก่อนกำหนดและเป็นโรคอ้วน งดอาการหลังเที่ยงคืนก่อนไปกลืนรอบถัดไปค่ะ ตามที่หมอบอก