แม่ๆท่านไหนมีประสบการ์ณการเป็นโควิดตอนท้องไหมค่ะ บ้านนี้25+4อยู่แต่บ้านก็ยังเป็น

#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ หมอให้กินยาฟาวิแต่หมอไม่รับรองความปลอดภัยของลูกในท้องเป็นห่วงลูกมากค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเป็น 25 วีคเป๊ะๆเลย ครั้งแรกด้วย ทั้งที่ทำงานใน รพ. ใกล้ชิดคนไข้โควิดทุกวัน ก็ไม่เคยเป็นเลย พอตั้งครรภ์เป็นเฉย ส่วนฟาวิพิราเวียร์ ตอบในฐานะทำงานใน รพ.(เป็นเภสัชกร) >> 25 วีค+ คุณหมอประเมิน สั่งให้ แปลว่า ทานได้คะไม่ต้องกังวล แต่ส่วนตัวไม่ได้จ่ายจากคุณหมอสูติที่เป็นเพื่อนกัน เนื่องจากประเมินแล้วอาการน้อยคะ

4mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่ ตอนนี้อาการดีขึ้นเยอะแล้วค่ะ

คนที่ไปข้างนอกเอามาติดหรือเปล่าคะ

4mo ago

ขอบคุณค่ะ ที่บ้านไม่มีใครมีอาการเลยคะ