กินน้ำตาลครั้งแรกน้ำตาลขึ้น

#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะวันนี้ไปกินน้ำตาลมาแล้วปรากฏว่าน้ำตาลขึ้น165หมอนัดกินอีกครั้งเดือนหน้า100gmมีตัวช่วยอะไรหรือคำแนะนำไหนบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้มน้ำใบเตยดื่มแทนน้ำค่ะลดน้ำตาลในเลือดกำลังดื่มอยู่เช่นกันค่ะห้ามใส่น้ำตาลนะค่ะ

3mo ago

จร้า

ไม่กล้าแนะนำเลยค่ะเพราะกลืนไม่ผ่านสักรอบ

3mo ago

สู้ๆเราจะสู้ไปด้วยกันค่ะแม่