ลูกถ่ายแบบนี้ปกติไหมคะ

#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ ลูก1เดือน2วัน ร้องไห้งอแง ตอนแรกคิดว่าหิว กินนมเสร็จถ่ายๆทุกรอบ วันนึง5-10รอบ กินนมผงตอนไหนแหวะ สำลักแบบนี้เกี่ยวกับการลูกแพ้นมไหมคะ หรือปกติ ตอนนี้แม่เลยให้กินแต่นมแม่ ไม่แหวะ กำลังสังเกตุการ ไม่ได้กินแล้วถ่ายเลย เหมือนนมผง #แม่มือใหม่ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

ลูกถ่ายแบบนี้ปกติไหมคะ
1 ตอบกลับ

ย้องดูเร็ว ทำให้สำลัก กินเยอะเกินไปทำให้แหวะ+อวก กินเสร็จถ่ายเป็นปกติของเด็กแรกเกิด

7mo ago

อย่าปล่อยใหนหิวจัดคะ น้องหิวจัดจะรีบดูด