น้ำนมไหลหลังคลอด

#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ น้ำนมไหลหลังคลอด จะหยุดไหลออกตอนไหนคะ เสื้อผ้าเปียกไม่ไหวค่ะ ไม่ได้ปั๊มนม เข้าเต้า100%ค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำ ใส่ถ้วยซิลิโคนนะคะ แบบครอบ หัวนม ไหลตลอดเหมือนกัน

สักพักใหญ่ๆเลยค่ะแม่ แนะนำแผ่นซับน้ำนมนะค่ะแม่