ถามแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ เจาะน้ำคล้ำเจ็บไหมค่ะ🥹 อีก3สัปดาห์หมอนัดไปเจาะ กังวลมากค่ะ🥲

2 ตอบกลับ

ไม่เจ็บเลยค่ะบ้านนี้ไปเจาะมาครั้งแรกก็กลัวพอเข้าห้องไปหมอเจาะแปปเดียวก็เสร็จแล้วค่ะแต่จะจุกๆเสี่ยวๆเหมือนตกเขาเลยค่ะ🥹

ต้องเจาะเลือดก่อนไม่ใช้หรือค่ะ ถ้าผลเลือดออกมาเสี่ยงสูงถึงจะได้เจาะน้ำคล้ำ

2mo ago

ต้องเจาะเลือดก่อนงับ ทางนี้วันอังคารหน้าก็ตรวจดาว