ท้องแข็งจะเป็นอะไรมั้ยคะแต่ไม่บ่อย 25+3

5 ตอบกลับ

ตอนนี้แม่บ้านนี้อยู่เป็นการท้องแข็งคะแต่มีอาการท้องเสียร่วมด้วยมาไปหาหมอหมอว่าปากหมดลูกเปิดนิดหนึ่งเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดคะหมอให้ยาขยายปอดลูกไป4เข็มยาระงับการคลอดอีกแม่บ้านนี้กังวลมาก 25+3เหมือนกัน แนะนำถ้าแข็งมากหรือแข็งบ่อยให้ไปหาหมอคะ

3mo ago

ถ้าแม่กังวลหาหมอดีกว่าถ้าท้องบ่อยขึ้นเพื่อความปลอดภัย แม่บ้านนี้อาการดีขึ้นแล้วคะ

ถ้าแข้งถี่ๆแนะนำให้ไปหาหมอ แต่ถ้าไม่ถี่แปลว่าลุกโก่งตัวหรือมดลูกบีบตัว

ท้องแข็งปกติของคนท้องถ้าแข็งไม่คลายเจ็บขฃรุนแรงขึ้นหาหมอค่ะ

ถ้าท้องแข็งถี่ๆ แนะนำหาหมอค่ะ

ถ้าถี่ๆ แนะนำหาหมอ