28w นน.น้อง 1044 g น้อยไปไหมค่ะ บำรุงยังไงให้ลงน้องดีค่ะ ตอนนี้กินนมโปรตีน แล้วใข่ต้มค่ะ

7 ตอบกลับ

ตามเกณฑ์ค่ะ 28w นน.อยู่ที่ 1000g แม่ทานอาหารให้ครบ5หมู่นะคะ บำรุงเพิ่มเน้นไปทางโปรตีนค่ะ พวก เนื้อ นม ไข่

27 สัปดาห์ 1285 คุณหมอบอกได้ 1000 กรัมก็โอเคแล้วค่ะ เน้นกินข้าว กับข้าวหลากหลาย และผลไม้ค่ะ

เนื้อนมไข่ โปรตีนเยอะๆค่ะ ตอน30วีคเราไปอัลตราซาวด์น้องน้ำหนัก1,700กรัมค่ะ

บำรุงด้วย ไข่ โปรตีน นม กล้วย นมไฮโปรตีนก็ได้นะคะ เคยน้ำหนักตกเกณฑ์ช่วง 28w

4mo ago

แล้วตอนนี้เท่าไหร่แล้วค่ะแม่ ช่วยได้ใช่ไหมค่ะ

บ้านนี้ตอน29วีคหนัก1,479ค่ะ เน้นกินนม,ไข่,ผักใบเขียว,เนื้อสัตว์

น้ำหนักตามเกณฑ์แล้วนะคะแม่

.