แม่บ้านไหนติดน้ำโค๊กอัดลมบ้างคะ มีวิธีเลิกไหมคะบ้านนี่ท้องแรกได้13วีคแล้วคะ ยังเลิกน้ำอัดลมไม่ได้เลย

57 ตอบกลับ

พยายามงดค่ะ ปกติบ้านนี้ก็ชอบดื่มเหมือนกัน แต่พยายามงดให้ได้มากที่สุดถ้าวันไหนอดใจไม่ได้จริงๆค่อยดื่มค่ะ

ตอนแรกก็กินไม่สนเบาหวานเลยค่ะ แต่พอกินไปซักพักเริ่มรู้สึกเวลากินน้ำอัดลมจะชาเท้า เลยเลิกได้ค่ะ

ทางนี้ช่วงแรกๆติดเหมือนกันค่ะ ขาดไม่ได้เลย แต่หันมากินน้ำผลไม้แล้วสดชื่นเหมือนกันแม่ลองทำดูนะคะ

กินได้ค่ะเเต่ขอให้นานๆกินทีเเบบว่า4ถึง5วันกิน1ครั้งน้ำอัดลมหรือว่าอาหารรสจัดอะไรเเบบนี้อะค่ะ

ไปอ่านเรื่องโรคเบาหวาน เบาหวานในคนท้อง+วิธีรักษา อ่านเสร็จต่อให้หิวอยากแค่ไหนแม่จะเลิกได้เลย

ต้องอดทน อดใจไว้ให้ได้ค่ะ เพื่อลูก ทานได้นะคะ แต่ลดปริมาณลงค่ะ นานๆที อาจจะดื่มนมแทนนะคะ

บ้านนี้กินจนจะคลอดเลยค่ะ 🤣 แม่ผ่านการตรวจเบาหวานมาแล้วเลยจัดทุกวัน (ตอนนี้คลอดแล้วจร้า)

ติดมากค่ะก่อนท้องจนได้19wผลคือเป็นเบาหวานขณะตั้งครรณ์สำหรับบ้างคนรึป่าวน่ะคะไม่แน่ใจ

ติดเหมือนกันค่ะ ตอนท้องก็ทานบ่อย แต่จะเน้นทานอาหารให้อิ่มก่อน จะไม่ทานตอนท้องว่างค่ะ

บ้านนี้ติดชาเขียว น้ำโค้กเหมือนกันค่ะ แต่เพลาๆลงบ้างแล้ว ท้องแก่แล้ว 34วีค