แม่บ้านไหนติดน้ำโค๊กอัดลมบ้างคะ มีวิธีเลิกไหมคะบ้านนี่ท้องแรกได้13วีคแล้วคะ ยังเลิกน้ำอัดลมไม่ได้เลย

57 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ต้องกินทุกวัน แต่พยายามไม่เกินเยอะค่ะต่อวัน หรือสองวันครั้ง

กินตั้งแต่3เดือนตอนนี้8เดือนแล้วก็ยังกินค่ะ เคยเลิกกินได้5วันสุดท้ายก็ทนไม่ไหว😅

บ้านนี้ 37 week แล้ว ยังเลิกไม่ได้เหมือนกันค่ะ กินทุกวัน แต่วันละไม่ถึงขวดเล็กค่ะ

บ้านนี้กิน นํ้าอัดลม ชา ของหวานๆ กินตลอดค่ะจนใกล้คลอดแล้ว แต่ตรวจนํ้าตาลปกติ

ทีแรกติดมากค่ะ พอรู้ว่าท้องก็ต้องเลิกกินค่ะ ทำเพื่อลูกเดียวก็เลิกได้ค่ะ

เค้ากินชาเยน กินโค้ก ทุกวันนนน จนตอนนี้ 34 วีคแล้วววว ยังเลิกกินไม่ได้

4mo ago

นี่ก็กินทุกวัน จนจะคลอดแล้วค่ะ 😹

บ้านนี้เคยคิดจะเลิกติดค่ะ แต่พอท้องเดือนที่8ความอยากกินก็เริ่มหายไปค่ะ

กินเหมือนกันค่า กินทั้งเเต่ท้องเเรกๆ จนตอนนี้35+4 ยังเลิกกินไม่ได้เลยค่ะ

เลิกไม่ได้เหมือนกันค่ะ ใช้การลดปริมาณลงแทนค่ะ จะดื่มแค่ตอนมีอาการแพ้

บ้านนี้ค่อยๆลดทีละเล็กๆละน้อยค่ะ บางวันกินน้ำแดงเฮลูบอยใส่โซดาแทน 🥹