แม่บ้านไหนติดน้ำโค๊กอัดลมบ้างคะ มีวิธีเลิกไหมคะบ้านนี่ท้องแรกได้13วีคแล้วคะ ยังเลิกน้ำอัดลมไม่ได้เลย

57 ตอบกลับ

ก่อนท้อง ติดกินโค้ก แปปซี่ ขวดใหญ่ พอตรวจเจอน้ำตาลในเลือดเยอะ หยุดกินเองเลยค่ะ จนน้ำตาลมาปกติ พอท้องแล้ว ยิ่งไม่แตะเลย กินแต่น้ำใบเตยต้มค่ะ

ท้องแรกกินหลังจากตรวจน้ำตาลตอน 7 เดือน ท้อง 2 กินตั้งแต่รู้ว่าท้องยันคลอด ติดโค้ก ติดชาเย็น กินได้ค่ะ กินแต่พอดี แค่ให้พอหายอยาก

มันชื่นใจจริงๆนะ ตอนแพ้ท้องหนักนี่คือ ความสดชื่นเดียวเลยค่ะ แต่ตอนนี้ก็เบาลง เปลี่ยนเป็นน้ำผลไม้บ้าง เป็นชาบ้าง พยายามเบาลง

ไม่เลิกค่ะ แค่กินน้อยลงกว่าเดิมค่ะ แต่ก่อนกินเหล้ากินเบียร์ รู้ว่ามีน้องอันนั้นเลิกค่ะ แต่น้ำแัดลมไม่เลิกแต่เบาลงค่ะ

เลิกกินไม่ได้ก้ลองกินไส่แก้วน้ำไส่น้ำแข็ง กินทีละแก้ววางไว้นานๆ เดี๋ยวก็เลิกกินได้คะ เพราะเราจะรู้ว่ามันไม่อร่อย

กินพอหายอยากวันละแก้วได้อยู่ค่ะแม่ อย่ากินเยอะค่ะ เราก็ติด แต่ถ้าวันไหนกินน้ำอัดลม พวก ย้ำชงเราก้จะงดคะ สลับกัน

บ้านนี่กินวันละ1ขวด ตั้งแต่ยังไม่ท้อง จนตอนนี้ท้องแปดเดือนแล้วค่าาา วันไหนไม่ได้กินรู้สึกมันมีอะไรขาดหายไป🤣

ก่อนท้องติดน้ำอัดลมมากค่ะ แต่พอท้องเรากินแล้ว จุก แน่น ไม่สบายท้อง เลยเลิกกินค่ะ กินน้ำผลไม้สดแทน กินนมแทนค่ะ

ท้องแรกเราติดชาเย็น อยากกินทุกวัน ตอนนี้ท้องสองพยายามงดกินตั้งแต่ท้องช่วงแรกๆ เลยค่ะ เลยไม่ติด ต้องอดใจเอา

บ้านนี้7เดือนก็กินนะคะ แต่กินแค่อยากค่ะไม่ใช่กินแทนน้ำเปล่า อะไรกินได้แม่กินเถอะค่ะ แต่ระวังน้ำตาลขึ้นค่ะ