28+1ลูกดิ้นบ้างแต่ไม่แรง รู้สึกว่าเขาดิ้นบางวันก็แรงปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนนี้ 24 สัปดาห์น้องดิ้นแรงและดิ้นเก่งมากคุณพ่อเอาฝ่ามือวางตรงท้องคุณแม่รู้สึกว่าน้องดิ้นถีบแรงถึงมือเลยครับ

3mo ago

บ้านนี้คุณพ่อไม่เล่นด้วยเลยค่ะ555