สอบถามชุดชั้นในค่ะ

#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ ตอนนี้ ท้องเข้าเดือนที่ 6 หาชุดชั้นใน ใส่ยากมากเลยค่ะ แบบให้นมได้ สั่งมาลองใส่แล้วชอบม้วนเจ็บตรงใต้นมมาก ๆ แม่ๆชุดชั้นในของอะไรคะ ที่ไม่ม้วน ใส่สบาย แนะนำด้วยจ้า

3 ตอบกลับ

เจ็บมา3วันแล้วค่ะสงสัยต้องเปลี่ยนเสื้อในค่ะ ตอนนี้24w4dค่ะ

ทรงคล้ายๆ สปอร์ตบราก็ดีนะคะแม่ ใส่สบาย

5mo ago

แบบมีตะขอ รึ แบบสวมคะ แม่สั่งแบบมีตะขอมา น้องชอบม้วน