แม่ๆเริ่มซักผ้ากันรึยังคะบ้านนี้30+1ว่าจะซักแล้วเร็วเกินไปไหมคะกลัวปวดหลังทำไม่ไหวเพราะพ่อเขาทำงานเลยต้องซักเองค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ 31+1 ว่าจะเริ่มซักแล้วเหมือนกัน แต่ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ แม่ว่าจะทยอยซัก ถ้าซักทีเดียวหมด ปวดหลังมากๆแน่ค่ะ 😅

2mo ago

บ้านนี้ 30+2 ค่ะซื้อเครื่องซักผ้ามินิมารอแล้วเนื่องจากคุณหมองดเดินค่ะ

บ้านนี้30+3ว่าเริ่มซักอยุ่เมิ้ลกันค่ะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งไม่ไหว

30 วีคยังไม่ได้ซื้อเสื้อผ้าเลยค่ะ สงสัยต้องรีบไปซื้อแล้ว 😅

บ้านนี้ซักตอน32w ตกเย็นมาเหนื่อยมากปวดทั้งตัว ซักเลยค่ะ

2mo ago

โอเคค่ะแม่กลัวปวดหลังมากค่ะถ้ายังไม่ซัก

เดือนหน้าจะเข้า8เดือนคะตะเริ่มทยอยซื้อของคะ😅

2mo ago

เหมือนกันเลยค่ะแต่ซื้อของจะครบแล้ว😂

29+5 ซักแล้วค่ะขนาดซักเครื่องหลังนี่แทบหักค่ะ 🤣

2mo ago

งื้อบ้านนี้ซักมือค่อยซักทีละนิดเอาค่ะ55

บ้านนี้ซักตั้งแต่27สัปดาเลยค่ะ กลัวซักไม่ไหว

2mo ago

หลังเเข็งเลยค่ะแม่😁

ซักเลยค่ะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งจะซักไม่ไหว

30+1 ยังซื้อของไม่ครบเลยค้ะ🤣

บ้านนี้ทนอยซักแล้วค่ะ

2mo ago

เหมือนกันเลยค่ะปวดหลังมาก