แม่ๆนับอายุครรภ์ยังไงคะบ้านนี้พึ่งท้องแรกค่ะยังนับไม่ค่อยเป็นหาดูทั้งกลูเกิลและติ๊กต็อกบางอันก็ไม่เหมือนกัน

3 ตอบกลับ

โหลดแอพมาใส่ปจดวันแรกของรอบล่าสุด หมอจะยึดอายุครรภ์ตามปจดค่ะ

นับตามแอปค่ะบ้านนี้ยึดใบอัลตร้าซาวด์หมอเป็นหลักด้วย

ตามคุณหมอค่ะ

3mo ago

ปกติแล้ว ทางคุณหมอสูติ เขาจะนับเป็น สัปดาห์ค่ะ ให้จำเป็นสัปดาห์เอา