หมอบอกว่าไม่พบถุงตั้งครรภ์ หรือเเท้งไปแล้ว หมอว่ารออีก2อาทิตย์ไปซาวด์ แม่ๆพบถุงตั้งครรภ์กี่weekคะ

หมอบอกว่าไม่พบถุงตั้งครรภ์
หรือเเท้งไปแล้ว หมอว่ารออีก2อาทิตย์ไปซาวด์ แม่ๆพบถุงตั้งครรภ์กี่weekคะ
4 ตอบกลับ

6+5วีคค่ะ พร้อมตัวน้องและเสียงหัวใจ

แล้วกลับจากรพ ได้ตรวจซ้ำอีกไหมค่ะ

3mo ago

ตอนไปตรวจรอบ2 ยังขึ้นว่าท้องค่ะ เเต่วันที่25 มิย. ไม่รู้หมอจะไห้ทำไงบ้างค่ะ เห็นนัดซาวด์อีกรอบค่ะ

ประจำเดือนขาดกี่วันแล้วค่ะ

4mo ago

ค่ะเเม่

เป็นเหมือนกันค่ะ

3mo ago

นี่ของ17พค