เเม่ๆเตรียมของให้น้องตอนไหนกันบ้างค่ะ

#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ แม่ๆเตรียมของให้น้องตั้งเเต่กี่เดือนค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้มีของจากลูกคนโต ทั้งใช้แล้วและยังไม่ได้ใช้ ตอนนี้ท้องสองพึ่งได้16w แต่ยกกล่องออกมาไว้ยังไม่ได้เตรียมซัก ว่าจะซักตอน30-35w เหลือที่นอนเด็กอ่อน กับของอีก2-3อย่าง เพราะยิ่งท้องแก่จะทำอะไรก็ยากเลยจะเตรียมไว้แต่เนิ่นๆ

5mo ago

เตรียมได้ค่ะ คนแก่ส่วนใหญ่จะเป็นแบบนี้ ส่วนตัวเฉยๆค่ะ เราเตรียมความพร้อมไว้คือดีที่สุดเวลาท้องแก่ ทำอะไรก็ลำบาก 😊

บ้านนี้ถยอยซื้อตั้งเเต่3-4เดือนตอนนี้9เดทอนครบแล้วขาดแค่่ครีมทาผิวให้ตอนออกไห้คุณพ่อไปซื้อตามห้างค่ะ555ที่เหลือซื้อในติ้กต้อกหมดเลยจ้า

แล้วแต่แม่เลยค่ะ ท้องแรกเรารอให้ครบ 8 เดือนก่อน ท้องนี้ของบางชิ้นที่ต้องซื้อก็กะว่าจะรอให้เข้าไตรมาสที่ 3 ก่อนค่ะ

ถ้าคนที่งบน้อย แนะนำให้เริ่มทะยอยเตรียมหลังรู้เพศก็ได้ค่ะ จะได้ไม่หนักทีหลัง

บ้านนี้4เดือนค่ะเตรียมเสื้อผ้าของใช้และเเละขวดนมเเล้วค่ะ

บ้านนี้เตรียมตอน 32wค่ะ สั่งทีเดียวเลยค่ะ555555