ต้องดูความพร้อมน้องค่ะ ส่วนตัวหลานเราเข้าเรียนเตรียมอนุบาลตอน 3 ขวบครึ่ง พี่สาวเราทำงาน น้องพร้อมแล้วก็ให้เข้าค่ะ ส่วนลูกเรา เราก็แพลนไว้ประมาณ 3 ขวบถึงให้เข้าค่ะ เพราะ รร เอกชนแถวบ้านรับ 3 ขวบครึ่งไปค่ะ

คนโตเข้า ตอน4ขวบค่ะ ศูนย์เด็กเล็กแถวบ้าน รับตั้งแต่2ขวบ+ ค่ะถ้าเด็กเริ่ม พูด บอกรู้เรื่องเขารับเลย