แม่คนไหนเคยคลอดตอน 34-35wบ้างคะตอนนี้มีอาการปวดท้องมากแต่ไม่มีท้องปั้นหมอให้ยายังปวด น้องจะลอดไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด34wค่ะ ช่วงตี4น้ำเดินค่ะ คิดว่าฉี่รดที่นอน พอตอน6โมงเช้าลุกจะอาบน้ำไปทำงาน ไหลไม่หยุดเลยต้องไปหาคุณหมด สรุปผ่าฉุกเฉินวันนั้นเลยค่ะ ตอนนี้น้อง6เดือน น้ำหนักแรกคลอด2310 คฃตอนนี้แข็งแรง ปกติ ร่าเริงมากค่ะ