ลูกสาวบ้านนี้ใกล้จะ10เดือนยังตั้งไข่ไม่ได้ ไม่บายๆไม่สายหัวพูดแมะ ปาปา จาได้นิดหน่อยพัฒนาการจะช้าไหม

1 ตอบกลับ

น้องได้9เดือน25วัน คลานได้ กระดืบได้ นั้งเองได้ หยิบของเองได้ยื่นอะไรให้ก็หยิบ ตบมือได้ เกาะยืนได้ จับขวดน้ำหัดดูดได้ น้องชอบบ่นชอบพูด เวลาหิวจะบอกแหม่มๆ