แม่ๆเริ่มเตรียมของกันตอนกี่เดือนคะ

25 ตอบกลับ

บ้านนี้ซักแล้วก็เตรียมตั้งแต่7เดือนค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่รีบค่ะ 7-8 เดือนก็เตรียมค่ะ

บ้านนี้31Wแล้วยังไม่ได้เริ่มเตรียมเลย

บ้านนี้ทยอยตั้งแต่ 5 เดือนค่า

4d ago

5 เดือนแล้วยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ 😅

เตรียมของแล้วค่ะ 8เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตอน 5 เดือนค่ะ

ตอนนี้27 weekเริ่มเตรียมแล้วคะ

ทราบเพศก็ซื้อไว้เลยค่ะแม่

บ้านนี้เตรียมตอน 8 เดือนค่ะ

5วันก่อนคลอดค่ะ บ้านนี้