ขอสอบถามหน่อยค่ะ เราฝังยาคุมมากี่วันถึงจะโดนน้ำได้คะ

2 ตอบกลับ

หมอที่ฝังให้บอกว่าสามารถโดนน้ำได้เลย​ แต่ส่วนตัวที่ฝังมาหลังคลอดที่ออกจากรพ.ก็เอาผ้าปิดแผลออกอาบน้ำปกติแล้วค่ะ​ แต่จะมีการเจ็บท้องแขนตรงที่ฝังยาได้ประมาน1สัปดาห์​

เท่าที่หนูเคยฝังก็ประมาณ2-3ถ้าแผลแห้งเร็วก็โดนได้เลยค่ะพี่

3w ago

ขอบคุณค่ะ🥰