แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบเดียวกันบ้างค่ะ ท้องเดือนที่5 ปกติลูกดิ้นตอดดีมาก มาช่วงหลังลูกดิ้นตอดน้อยลงแบบนี้ปกติไหมค่ะ บางวันเงียบเลยก็มี

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะบางวันกระตุ้นแล้ว ก็ไม่ดิ้น อาศัยเครื่องฟังหัวใจเอาค่ะ พอฟังเหมือนทำให้ตื่น ถีบเครื่องซะงั้น😂

2mo ago

วันนี้น้องดิ้นแล้วค่ะใจชื่นขึ้นมาบ้าง😅😅

ถ้ายังรู้สึกว่าน้องยังดิ้นอยู่คือปกติค่ะ บางวันน้องหลับลึก

2mo ago

ขอบคุณนะคะใจชื่นขึ้นมาหน่อย🥰