อยากถามแม่ๆคนนอื่นบ้างค่ะ ท้องแรก ไม่มีอาการไรเลยไม่ว่าจะน้ำนมไหล เจ็บหลอก รึอาการใกล้คลอดอย่างอื่นเลยค่ะ ตอนนี้39วีคแล้ว

1 ตอบกลับ

เหมือนกันจ้า เราขนาดท้องสองแล้วยังไม่มีอาการอะไรเลย ตอนท้องแรกก็ไม่มีกว่าจะมาเจ็บท้องคลอดก็ตอนโดนกระตุ้นและยาเร่งตอน 39 วีคแล้ว ท้องนี่ก็น่าจะโดนน

3mo ago

เจ็บมากค่ะ กัดฟันทนเอา เพราะยิ่งดิ้นยิ่งร้องไห้เดี๋ยวอ๊อกซิเจนไปเลี้ยงลูกไม่พอ ได้แต่นั่งท่าผีเสื้อหายใจเข้าออกจนกว่าปากมดลูกจะเปิด 7-8 เซ็นถึงได้เข้าห้องคลอดค่ะ มาท้องสองยังกลัวอยู่เลย