40wแล้วไม่มีทีท่าว่าจะคลอดเลย แม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้าง ตอนนี้เริ่มกังวลล่ะ ขอวิธีแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆ

1 ตอบกลับ

40 วีคแล้วถ้าไม่คลอดเองต้องคุยกับหมอเรื่องผ่าค่ะ อันตราย เดี๋ยวน้องมีขี้เทาออกมาแล้วปนน้ำคร่ำน้องจะกินเข้าไปได้