25 สัปดาห์แล้วเริ่มทยอยซื้อของลูกได้รึยังคะ มีแม่ๆบ้านไหนซื้อเตรียมแล้วบ้าง💗

14 ตอบกลับ

หนู24+6สัปดา เริ่มซื้อแล้วค่ะ ล่าสุดดูเครื่องปั้ม เครื่องบดอาหารไว้แล้ว แต่แม่บอกว่าอย่าพึ่งซื้อของพวกนี้ เดี๋ยวไม่ได้ใช้😅

เริ่มซื้อตั้งเเต่ตั้งครรภ์เดือนที่2 เเต่ยังไม่ทราบเพศซื้อคละกันเอา เเต่เตรียมไว้เเต่พอใส่ เด็กโตเร็วจ้า ของเรา26w

บ้านนี้เริ่มซื้อตั้งแต่22วีคค่ะ เพราะกลัวท้องใหญ่แล้วจะเดินซื้อของลำบากค่ะ

22สัปดาของไกล้ครบแล้วค่ะ ทยอยๆซื้อตั้งแต่รู้เพศน้องเลย เหมือนรีบเลย😂😂😂

บ้านนี้ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะแม่ ลูกไม่ให้เห็นเพศเลย

3w ago

555 เอ็นดูความอดใจไม่ไหวของคุณแม่

เรา27สัปดาห์ เริ่มทยอยซึ้อเตรียมแล้วค่ะ

25 วีค 5 วัน ซื้อไว้เล็กๆน้อยๆเเล้วค่ะ🥰

คุณแม่เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ

บ้านนี้กำลังทยอยซื้อค่ะ😂

เตรียมแล้วค่ะ ไกล้ครบแล้ว