แม่ๆบ้านไหนท้องได้21+1 แล้วรู้สึกลูกดิ้นต่ำบ้างไหมค่ะ แบบนี้ปกติรึเปล่า แอบกังวลค่ะ

2 ตอบกลับ

21+1 w ค่าา บ้านนี้ดิ้นอยู่ต่ำเหมือนกันเหนือหัวหน่าวนิดนึง. ปกตินะ น้องตัวเล็กอยู่ ไปได้หมดเลย ซ้าย ขวา บน ล่าง ค่ะ555

ปกติค่ะ เด็กสามารถดิ้นได้ทั่วท้อง