สอบถามเเม่บ้านไหนกินนมตัวนี้บำรุงครรภ์บ้างคะ อยากรู้ว่าตัวนี้กินดีไหมคะเเม่ น้ำหนักลงลูกดีไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ทานค่ะ ลงดีนะค่ะ แต่แม่ทานแล้วไม่ค่อยถูก ท้องชอบอืดค่ะ

5mo ago

เอนฟาทาน 1 แก้ว ค่ะ แล้วก็ทานนมอย่าง อื่นอีก 1 ค่ะ บ้านนี้จะทานนมวันละ 2 กล่องค่ะ