ลูกกลับหัวตอนกี่สัปดาห์กันค่ะแม่ๆบ้านนี้35สัปดาห์หมอบอกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

16 ตอบกลับ

กลับหัวตอน32วีค แต่ยังไม่ลงอุ้งเชิงกรานค่ะ ตอนนี้34วีค หมอบอกว่าก็ยังอยู่ท่าหัวเหมือนเดิมค่ะ

บ้านนี้ 36 w 4 d ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ รอลุ้น 11 นี้ถ้ายังไม่กลับ หมอจะผ่าค่ะ

เรากลับตอน34วีคค่ะ ตอนแรกคิดว่าจะไม่กลับแล้วตอน32ยังไม่กลับเลย

บ้านนี้กลับตั้งแต่ 26 เลยค่ะ แม่ทำงานตลอด นั่งนาน เดินเยอะ

บ้านนี้ซาวด์ล่าสุดตอน 30+5 วีค กลับหัวแล้วค่ะ

บ้านนี้กลับตอน28weekค่ะ ตอนนี้ 36 weekแล้ว

บ้านนี้ 31วีคนิดๆ เริ่มกลับแล้วค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่30วิกค่าแม่

ของเรา35แล้วยังไม่กลับเหมืนกันคะ