เราสามารถซื้อที่สวน ตูดตามร้านขายยามาสวนได้ไหมค่ะอึยากมากนั่งทีเป็นชม.เลยท้องได้28w2dค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าจะต้องไปร้านขาบยาอยู่แล้ว แนะนำปรึกษากับเภสัชฯเลยค่ะแม่ จริงๆมีพวกไฟเบอร์ กับไบโอติกส์ด้วย เภสัชจะแนะนำเพิ่มให้ด้วยค่ะ

ขอบคุณค่ะแม่🥰